สิโนไทย เอ็ดดูเคชั่นฯ จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสอบ HSK ระดับ 1 - 5 ในรูปแบบออนไลน์ เพิ่มทักษะภาษาให้ผู้เรียนอาชีวะ

685 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สิโนไทย เอ็ดดูเคชั่นฯ จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสอบ HSK ระดับ 1 - 5 ในรูปแบบออนไลน์ เพิ่มทักษะภาษาให้ผู้เรียนอาชีวะ

สิโนไทย เอ็ดดูเคชั่นฯ จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสอบ HSK ระดับ 1 - 5 ในรูปแบบออนไลน์ เพิ่มทักษะภาษาให้ผู้เรียนอาชีวะ

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 บริษัท สิโนไทย เอ็ดดูเคชั่น เทคโนโลยี จำกัด ร่วมกับคณะกรรมการการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคลำพูน และสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการเตรียมพร้อม HSK ระดับ 1 - 5 เพิ่มทักษะภาษาให้ผู้เรียนอาชีวะ ในรูปแบบออนไลน์ขึ้น ระหว่างวันที่ 24 – 25  กุมภาพันธ์ 2567 โดยได้รับเกียรติจาก เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา Ms. Lian Chen (เหลียน เฉิน) ผู้อำนวยการฝ่ายจีน สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Mr. Dou Tiqian (โต้ว ถี่เฉียน) ประธานพันธมิตรโรงเรียนต้นแบบการเรียนการสอนภาษาจีนนานาชาติประเทศไทย และบริษัท สิโนไทย เอ็ดดูเคชั่น เทคโนโลยี จำกัด เข้าร่วมในพิธีเปิด โดยมีคณะครู และนักเรียน นักศึกษา จำนวนรวม 1,080 คน เข้าอบรม

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของภาษาจีนที่เข้ามามีบทบาทต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของคนไทยเป็นอย่างมาก จึงร่วมกับ บริษัท สิโนไทย เอ็ดดูเคชั่น เทคโนโลยี จำกัด พันธมิตรโรงเรียนต้นแบบการเรียนการสอนภาษาจีนนานาชาติประเทศไทย และ และสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสอบ HSK ระดับ 1 - 5 ในรูปแบบออนไลน์ขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับผู้เรียนอาชีวศึกษาในการสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน ซึ่งเป็นหลักสูตรที่มุ่งให้ผู้เรียนมีความรู้ความเข้าใจในการใช้

ทักษะการสื่อสารและเทคนิคการสอบภาษาจีน ซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมในการสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีนในสนามสอบจริงต่อไป

การอบรมในครั้งนี้เน้นให้ผู้อบรมมีการเตรียมความพร้อมก่อนการสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีนโดยเฉพาะ ซึ่งในหัวข้อการอบรมก็จะเริ่มตั้งแต่การทดสอบก่อนการเรียน การแจงรายละเอียดข้อสอบ อธิบายคำศัพท์และไวยกรณ์ที่เกี่ยวข้อง การวิเคราะห์ตัวอย่างข้อสอบ อธิบายแนวข้อสอบ ข้อควรระวังต่างๆ ในการทำข้อสอบ และทดสอบหลังเรียนเพื่อวัดระดับแบบเสมือนจริงด้วย

จากผลการทดสอบดังกล่าว ผู้อบรมมีอัตราการสอบผ่านด้วยคะแนนที่มากขึ้น บริษัท สิโนไทย เอ็ดดูเคชั่น เทคโนโลยี จำกัด จะยังคงมุ่งส่งเสริมการพัฒนา “ภาษาจีน+”อย่างต่อเนื่อง โดยอาศัยพื้นฐานการทำงานE-learningที่มีอยู่ รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีการศึกษาด้านภาษาจีน เน้นการใช้อินเตอร์เน็ตและเทคโนโลยีในการขับเคลื่อนการพัฒนาการเรียนการสอนภาษาจีนในระดับนานาชาติ เพื่อเน้นพัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัลและพัฒนาบุคลากรด้านทักษะวิชาชีพในระยะยาวต่อไป

#อบรมภาษาจีน #สิโนไทยเอ็ดดูเคชั่น #sinothai #STE

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้