คอร์สเรียน Sinothai Edu

ภาษาจีนเพื่อพิชิตHSK1-6
เพิ่มพูนคลังคำศัพท์ และความรู้ไวยากรณ์ภาษาจีน พร้อมมอบเทคนิคการทำข้อสอบวัดระดับภาษาจีน เพื่อเพิ่มคะแนนวัดระดับภาษาจีนของผู้เรียน ให้ผู้เรียนสามารถนำผลสอบวัดระดับภาษาจีนไปใช้ยื่นเข้าทำงาน ยื่นเรียนต่อประเทศจีนหรือตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ได้ตามที่ตนเองต้องการ
ภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร
เพื่อให้ผู้เรียนสามารถประยุกต์ใช้โครงสร้างภาษาจีนที่นิยมใช้สื่อสารในชีวิตประจำวันได้ตรงตามวัตถุประสงค์ พร้อมทั้งเรียนรู้และเข้าใจความเป็นมาประเพณีวัฒนธรรมของจีนด้านต่าง ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าใจผิดระหว่างการสื่อสาร พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาจีนให้มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น
ภาษาจีนเพื่อธุรกิจ
เพื่อปูพื้นฐานภาษาจีน เรียนรู้คำศัพท์และโครงสร้างไวยากรณ์จีนของแวดวงธุรกิจการค้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการติดต่อสื่อสาร ประกอบธุรกิจและร่วมมือสร้างธุรกิจกับนักลงทุนจากประเทศจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งปูพื้นฐานภาษาจีนด้านธุรกิจให้กับผู้ที่สนใจ เพื่อเรียนรู้และฝึกฝนให้เกิดทักษะจนสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการทำงานของตนเองในอนาคตได้ตามต้องการ
ภาษาจีนสำหรับเด็ก
เพื่อปูพื้นฐานภาษาจีนให้สอดคล้องกับการเจริญเติบโตของผู้เรียน ประยุกต์ใช้กิจกรรมและสื่อการเรียนการสอนภาษาจีน สร้างบรรยากาศให้เหมาะสมกับการเรียนรู้ในทุกช่วงวัย เพื่อพัฒนาทักษะภาษาจีนและความคิดสร้างสรรค์ของผู้เรียน พร้อมทั้งปลูกฝังด้านคุณธรรม จริยธรรม และนิสัยรักการเรียนให้กับผู้เรียน เติบโตเป็นพลเมืองที่ดีของสังคมโลก

 ลงทะเบียนเรียน

ปรึกษาคอร์สเรียนภาษาจีน
ติดต่อทาง โทรศัพท์

083-475-0478 : คุณบาย
052-009-578 : คุณแนท
099-275-6663 : คุณหน่อย

ติดต่อทาง Social media
Line : sinothaiedu  
Facebook page : สิโนไทย เอ็ดดูเคชั่น 新诺泰 Sinothai Education

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้